ઓસ્ટ્રિયાના વૈજ્ઞાનિકનો દાવો – આ જ્યુસ માત્ર 45 દિવસમાં કેન્સરને ખતમ કરી દેશે

ઓસ્ટ્રિયાના વૈજ્ઞાનિકનો દાવો – આ જ્યુસ માત્ર 45 દિવસમાં કેન્સરને ખતમ કરી દેશે

કેન્સર જેવા જીવલેણ રોગથી બચવા માટે પહેલા સ્ટેજમાં જ તેની સારવાર કરવી વધુ સારું છે. પરંતુ કેન્સરના મોટા ભાગના કિસ્સાઓમાં, જ્યારે તે તેના પ્રારંભિક તબક્કાથી આગળ વધે છે ત્યારે તે જાહેર થાય છે. આવી સ્થિતિમાં, કીમોથેરાપી સિવાય, કેન્સરની બીજી કોઈ સારવાર નથી અને તે ખૂબ જ પીડાદાયક છે. પરંતુ તમને જાણીને નવાઈ લાગશે કે ચોથા સ્ટેજમાં આવ્યા પછી પણ માત્ર એક જ રસ (આયુર્વેદિક કેન્સર સારવાર)ના ઉપયોગથી કેન્સરની સારવાર શક્ય છે.

પ્રખ્યાત ઑસ્ટ્રિયન વૈજ્ઞાનિક રુડોલ્ફે 42,000 થી વધુ લોકોને કેન્સર અને અન્ય અસાધ્ય રોગોમાંથી સાજા કર્યા છે. અને તે દાવો કરે છે કે આ રસ 45 દિવસમાં કેન્સરને સંપૂર્ણપણે મારી નાખશે. રુડોલ્ફ ભલામણ કરે છે કે કેન્સર ધરાવતા તમામ લોકોએ આ શાકભાજીની માત્ર ચા અને રસ પીવો જોઈએ. આ અદ્ભુત રસમાં મુખ્ય ઘટક બીટરૂટ છે. તેઓ દાવો કરે છે કે આ ચક્ર દરમિયાન, કેન્સર કોષો મૃત્યુ પામે છે. આ માટે માત્ર ઓર્ગેનિક અથવા સ્થાનિક રીતે ઉગાડવામાં આવતી શાકભાજીનો ઉપયોગ કરો.

આ માટે નીચેના ઘટકોની જરૂર પડશે (આયુર્વેદિક કેન્સર સારવાર):

બીટ (55%),

ગાજર (20%),

અજમાના મૂળ(20%),

બટાકા (3%),

મૂળો (2%)

રુડોલ્ફ બ્રુસે એક ખાસ રસ તૈયાર કર્યો, જેના અદ્ભુત પરિણામો મળ્યા, આ રીતે તેમણે 45,000 થી વધુ લોકોને સાજા કર્યા જેમને કેન્સર અથવા અન્ય ઘણી અસાધ્ય બીમારીઓ હતી. બ્રોસે કહ્યું કે કેન્સર માત્ર પ્રોટીન પર જ ટકી રહે છે.

કેન્સરના કોષોનું ચયાપચય આપણા શરીરમાં રહેલા બાકીના કોષોથી અલગ છે, રુડોલ્ફ બ્રુસનો આ ખાસ રસ એવી રીતે તૈયાર કરવામાં આવ્યો છે કે કોઈ પણ નક્કર પ્રોટીનયુક્ત ખોરાક કેન્સરના કોષો સુધી પહોંચી શકે નહીં અને કોઈ સપ્લિમેન્ટ્સ ઉપલબ્ધ ન હોય. આનાથી તેના કોષો આપોઆપ નાશ પામે છે, પરંતુ આ રસ શરીરના બાકીના કોષોને કોઈ નુકસાન નથી પહોંચાડતો.

આ ખાસ રસમાં ફળો અને શાકભાજીનો ઉપયોગ:

1 બીટ રુટ

1 ગાજર

1/2 બટાકા

1 મૂળો

1 અજમાના પાંદડાની ડંડી

બધી વસ્તુઓને જ્યુસરમાં નાખો અને જ્યુસને સારી રીતે કાઢો અને તેને ગાળી લો જેથી કોઈ નક્કર વસ્તુ તેમાં ન જાય. તેને ગ્લાસમાં નાખીને તાજો જ્યૂસ પીવો.

(જ્યુસનો ઉપયોગ કરવાની સાથે સાથે ડૉક્ટર પાસેથી સલાહ અની સારવાર લેતા રહો.)

pranshu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *